Từ khi thành lập, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Hình Thăng Long không ngừng nỗ lực để đáp ứng cho các đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy và đặc biệt là chữ “TÍN” đã giúp Thăng Long Production vững tiến từ đó khẳng định là một đơn vị truyên thông – sản xuất dịch vụ Truyền hình nhận được sự tin tưởng và hài lòng của Quý đối tác.

Nhiệm vụ trọng tâm của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Hình Thăng Long tập trung vào việc cung cấp và thực hiện một loạt các dịch vụ truyền thông chất lượng cao như : sản xuất video quảng cáo, phim (biên tập nội dung, quay phim, hậu kỳ,…) , thiết kế các ấn phẩm truyền thông đến việc xây dựng và triển khai các dự án truyền thông toàn diện.

Thăng Long Productin là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, book sóng… Với đội ngũ biên tập viên, phóng viên, kĩ thuật viên,… giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình, báo chí. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chuyên nghiệp, tinh tế và độc đáo cho tất cả đối tác và khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA THĂNG LONG PRODUCTION :

  • Sản xuất TVC Quảng cáo, Phim doanh nghiệp là thế mạnh của Thăng Lăng Production: Với đội ngũ biên tập trẻ năng động, sáng tạo, giàu ý tưởng, kết hợp với dội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ tạo ra những thước phim quảng cáo độc đáo, ấn tượng, cuốn hút khán giả.
  • Thăng Long Production cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện (online và offline), xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, nhân hiệu cho doanh nhân, quản trị các nền tảng mạng xã hội cho doanh nghiệp: Viết content, xây dựng kênh, livestream,…
  • Book sóng truyền hình, báo chí.
  • Tổ chức sự kiện, thiết kế ấn phẩm như banner, backdrop, poster, standee…, cung cấp địa điểm tổ chức, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và nhân sự tổ chức sự kiện, truyền thông trước, trong và sau cho sự kiện.

Cơ cấu tổ chức của Thăng Long Production: 

Về chúng tôi

 

Thành quả của Công ty hôm nay là kết tinh từ lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của tất cả các thành viên trong công ty, sự đồng cảm, hợp tác, góp ý, ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, khách hàng. Những động lực to lớn đã và sẽ giúp Thăng Long phát triển lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Bring ideas to life – Mang ý tưởng vào cuộc sống